TOUR KHÁCH SẠN CHO THUÊ XE VÉ MÁY BAY VISA LIÊN HỆ
This is an example of a HTML caption with a link.
TRANG CHỦ VIDEO BẢN ĐỒ GOOGLE
Loại tour:
Từ khóa:
Tin tức nổi bật: 
VISA ÚC,TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC,VISA DU LICH UC,TƯ VẤN ĐINH CƯ ÚC, NAUY
  Thư Ngõ
  Visa Mỹ
  Du học Nauy
  Visa đầu tư & định cư Úc
  Du học tại Australia
  Marketing
  Bất động sản
  Dich thuật
  Căn hộ cho thuê
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
DỊCH VỤ  -  DU HỌC TẠI AUSTRALIA

DAST nhà tư vấn giáo dục Úc được nhiều du học sinh lựa chọn :

  1. Tư vấn miễn phí 100%
  2. Có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học Úc tại Việt Nam.
  3. Đại diện cho nhieu cơ sở đào tạo tại Úc,  mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn .
  4. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Việt Nam và Úc. 
  5. Tư vấn,cung cấp các d/v hỗ trợ cho bạn từ trước khi lên đường cho đến khi bạn kết thúc khóa học 

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU LỊCH DU HỌC – ĐỊNH CƯ TẠI ÚC – MỸ

 

ĐẶC BIỆT : HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH CẤP VISA CỦA CHÍNH PHỦ ÚC ĐÃ THAY ĐỔI VÀ RẤT THUẬN LỢI

 

Chính phủ Uc đã thay đổi cách xét Visa theo hướng thuận lợi tối đa cho HS-SV Việt Nam.Hầu hết các chương trình từ

Tiểu Học ,Trung Học cho đến Đại Học ,Thạc Sỹ và Tiến Sỹ

-Không cần có điểm IELTS

Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng .

Điều này đã mở rộng cơ hội to lớn  cho các bạn muốn du học tại Uc .

Và đây là thời điểm thuận lợi nhất từ trước tới nay để lấy Visa du học tại sứ sở Kangaroo

 

I TIÊU CHUẨN VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT VISA DU HỌC DO SỨ QUÁN ÚC QUY ĐIỊNH :

-Học Tiểu học v cấp phổ thơng trung học :

*Phần học sinh :

-     Học sinh từ 6 tuổi trở lên

-     Không cần điểm IELTS

-     Học lực từ trung bình trở lên

-      Sức khoẻ tốt

* Phần người bảo trợ :

Có tiền tiết kiệm gởi trong ngân hàng ( không cần phải gởi  trước 3 tháng ) , số tiền gởi sổ tiết kiệm phải tương đương với chi phí học trong một năm đầu tiên .Nên cho dư một chút 

( bao gồm học phí học khoá Anh Văn + khoá chính + ăn ở + đi lại + vé máy bay .                      Số tiền gởi tiền tiết kiệm trung bình khoảng 30.000 – 35.000 AUD)

Không yêu cầu chứng minh khà năng thu nhập hàng tháng

Học Cao Đẳng

 

-         Học lực trung bình trở lên

-         Sức khoẻ tốt

-         Có điểm Anh Văn 4,5 IELTS trở lên

* Phần người bảo trợ

Có tiền tiết kiệm gởi trong ngân hàng trước 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ ,số tiền gởi tiết kiệm phải tương đương với chi phí học trong 2 năm đầu tiên .( bao gồm học phí học khoá Anh Văn + Học Phí khoá học Cao Đẳng + ăn ở + đi số tiền gởi sổ tiết kiệm trung bình khoảng 55.000 – 60.000 AUD

-         Có giấy phép kinh doanh .Biên lai đóng thuế trung bình khoảng : từ 2 triệu đồng việt nam /tháng trở lên

-         Hoặc có các chứng từ ,giấy tờ chứng minh được khả năng thu nhập hàng tháng khoảng : từ 25 triệu đồng Việt Nam trở lên .

-        

 

Lưu Y : Nếu sinh viên đăng ký và xin thêm được giấy nhập học của chương trình Đại Học ( bao gồm giấy nhập học chương trình Cao Đẳng + chương trình Đại Học ) 

Thì sinh viên không cần phải có điểm Anh Văn IELTS và thủ tục chứng minh tài chính cũng đơn giản giống như chương trình Đại Học ( dưới đây) .

 

Học Đại Học:

Phần sinh viên :

-         Học lực trung bình trở lên

-         Sức khoẻ tốt

Không cần điểm IELTS

·       Phần Người Bảo Trợ:

·       Có tiền tiết kiệm gởi trong ngân hàng ( không cần phải gởi trước 3 tháng ) só tiền gởi sổ tiết kiệm phải tương đương với chi phí học trong 1 năm đầu tiên. Nên cho dư một chút (bao gồm học phí học khoá Anh Văn + Đại Học + ăn ở + đi lại + vé máy bay .Số tiền gởi tiết kiệm ngân hàng khoảng 35.000 – 40.000 AUD )

-         Không yêu cầu chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng

-      Học Thạc Sỹ ( Sau Đại Học ) Không Có Đề Tài Nghiên Cứu

-         Phần Sinh Viên

-         Đã hoàn tất chương trình Đại Học hoặc Thạc Sỹ học .Lực trung bình trở lên

-         Sức khoẻ tốt

       -   Không cần điểm IELTS

·       Phần Người Bảo Trợ

·       Có tiền tiết kiệm gởi trong ngân hàng ( không cần phải gởi trước 3 tháng ) só tiền gởi sổ tiết kiệm phải tương                                                                                                                đương với chi phí học trong 1 năm đầu tiên.nên cho dư một chút (bao gồm học phí học khoá anh văn + đại học + ăn ở + đi lại + vé máy bay .số tiền gởi tiết kiệm ngân hàng khoảng 35.000 – 40.000 AUD )

Học Thạc Sỹ ( Sau Đại Học ) Có Đề Tài Nghiên Cứu hoặc học tiến sỹ

Phần sinh viên

Đã hoàn tất chương trình đại học hoặc thạc sỹ .học lực trung bình trở lên

-         sức khoẻ tốt

     Không Cần Điểm anh văn IELTS

* Phần Người Bảo Trợ :

-         Không cần mỡ sổ tiết kiệm

-         Không cần chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng

   

-         Chỉ phải có đơn giải trình của bản thân người du học ( hoặc người bảo trợ ) có đủ khả năng tài chính để trang trải học phí ,sinh hoạt phí và các chi phí khác

-         Cách tính của tất cả các bậc du học trên chỉ mang tính tương đối .Tuỳ theo từng hồ sơ .trường đăng ký học , tình trạng gia đình ,hoàn cảnh của đương đơn ,kế hoạch và mục đích du học của học sinh sinh viên…  Sứ Quán Uc xem xét .Sứ Quán xét hồ sơ và đánh giá theo từng trường hợp cụ thể và quyết định cuối thuộc về thẩm quyền của viên chức Bộ Phận Visa

-         Theo quy định của Sứ Quán học sinh đăng ký du học chương trình Tiểu học ,Phổ thông trung học , đăng ký du học chương trình tiểu học ,phổ thônng trung học .đại học và sau đại học tại Uc khi nộp hồ sơ phải có : Hộ Chiếu và ECOE ( giấy xác nhận của trường Uc học sinh đã trả học phí bảo hiểm y tế dành cho du học sinh nước ngoài )

-         ** GHI CHÚ :

Theo khuyến cáo của Sứ quán Uc ,kể từ ngày 01/09/2008 mặc dù thủ tục xét visa cho hầu hết  các bậc học từ tiểu học ,  phổ thông trung học ,Đại Học và sau Đại Học ( ngoại trừ bậc cao đẳng ) đã có sự thay đổi theo hướng thuận lợi cho HS – SV Việt Nam nhưng để cho việt xét Visa được  Sứ Quán chấp thuận cao, Quý khách cũng cần có các chứng từ ,  thông tin tài chính về gia đình ,công việc làm ăn tích luỹ …để giải trình và kèm theo bộ hồ sơ xin Visa :     Người bảo trợ : Có thể là bất cứ người nào kể cả không phải những người thân ruột thịt ( nhưng phải tường trình lý do tại sao muốn bảo trợ cho học sinh)

-      Đại sứ quán Úc đặc biệt khuyến khích  : tất cả cac đối tượng du học

 (tiểu học ,phổ thông ,cao đẳng đại học ,thạc sỹ nếu quý khách có chủ quyền nhà đất hợp lệ nên sử dụng hình thức chứng minh khả năng tài chính bằng Hợp đồng tiến dụng du học của ngân hàng , cách chứng minh này đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều cho việc thuyết phục sứ quán úc chấp nhận cấp visa du học cho đương đơn .

Thủ tục này cũng rất đơn giản quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được hướng dẫn và giúp đỡ : Miễn Phí

 

Để làm hợp đồng tiến dụng du học theo như quy định của Sứ Quán Uc Quý khách phải có chủ quyền nhà đất hợp lệ ,giá trị nhà đất phải lớn hơn số tiến ngân hàng làm .Hợp đồng tiến dụng du học bảo trợ cho du học sinh

-         Sau khi thế chấp làm hợp đồng tiến dụng du học để nộp cho Sứ Quán – và khi hồ sơ đã được xét duyệt xong –Quý khách có thể liên hệ với ngân hàng để lấy lại giấy tờ thế chấp.

-         Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm thông tin xin vào địa chỉ Website Sứ Quán uc:www.immi.gov.au

 

II : QUY TRÌNH LM THỦ TỤC

- Quý khách đến gặp gỡ trực tiếp và tiềm hiểu về các tiêu chuẩn ,điều kiện đi du học tại văn phòng của chúng tôi

Nếu chưa đạt được những tiêu chuẩn và những điều kiện trên quý khách có thể bàn bạc với  chúng tôi để tiềm cách bổ khuyết

- Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du học ,Quý khách ký hợp đồng và nộp các khoản lệ phí :

- Xin hộ chiếu ( 200.000 VND)               13 USD

- Phí chuyển hồ sơ qua Uc                       50 USD

- Phí dịch vụ công chứng hồ sơ                70 USD

                                Cộng                         133 USD

 

- Sau đó chúng tôi xẻ tiến hành làm các thủ tục để :

-         Xin hộ chiếu xuất cảnh

-         Xin chấp nhận học của trường ở bên úc

-         Xin visa nhập cảnh úc

-         Quý khách xẻ được hướng dẫn làm tiếp các thủ tục cụ thể của giai đoạn này

-         Khi được trường úc chấp nhận học ,quý khách ra ngân hàng đóng tiền học phí

( theo hoá đơn chính thức của trường ) và công ty hoàn tất các thủ tục visa nhập cảnh vaò úc

-         Sau khi quý khách nộp đủ giấy tờ và lệ phí khoảng 3 tháng sau,quý khách sẽ lên đường đi học

-         Khi tới úc đại diện của chúng tôi tại úc sẽ noun tiếp quý khách tại sân bay ,bố trí nhà ở và cố vấn đề cần thiết khác trong thời gian du học ,kết quả học tập của du học sinh sẻ thường xuyên được gửi về gia đình tại việt nam

 

        

-         III :  MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC :

-         Công ty là đại diện chính thức của hệ thống giáo dục úc tại việt nam ,nên quý khách được hoàn toàn : Miễn phí dịch vụ

     

-    Thời gian nhập học : Tất cả các tháng trong năm

-         Học phí : trung bình +/-12.000 AUD năm 

      ( tuỳ trường ,quý khách sẽn đóng theo giá chính thức của nhà trường )

-         Chi phí sinh hoạt ăn ở tại Uc : Trung bình +/- 10.000 AUD năm (các thành phố Adelaide, Bribane,Canberra,Darwin,Hobart,perth,Melbourne ,Sydney

-         Phí khám sức khoẻ :khoảng 60 USD ( tuỳ theo quy định của từng tổ chức y tế do sứ quán chỉ định )

-         Lệ phí ghi danh xin nhập học ( tuỳ trường đóng theo quy định chính thức của trường úc )

-         Lệ phí nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh : 500 USD (đóng cho sứ quán úc) lệ phí này đã bao gồm lệ phí xin phép làm việc tại Uc

-         Vé máy bay khoảng: khoảng 600 USD ( khi đi học sẽ đóng theo giá chính thức của hãng hàng không )

-         Chi phí trên là chi phí thông thường mang tính tham khảo ,khi đi học quý khách sẽ đóng theo giá chính thức của nhà trường

Mọi hướng dẫn chi tiết xin vui lòng xem mẫu đơn tại đây:

DAST CO., LTD
Travel service center
15A/14B Le Thanh Ton St
Ben Nghe Ward - DIST1-HCMC
TEL:84-8-66565858 -84 903 659 635 (HP) 0902 966 111
FAX;84-8- 62910440
ONLINE: DASTVIETNAM IN YAHOO MESSENGER
SKYPE: quockhanhdast
EMAIL: dastvietnam@yahoo.com